ว่าด้วยเกมปั่นแปะนั้นมีมาตั้งแต่ สมัยรุ่นคุณปู่ คุณย่า ยุคนั้นคือ ของเล่นไม่ได้มีหลากหลายเหมือนสมัยนี้เนอะ อีกอย่างมันแพงเกินความจำเป็นเราเสียอีกด้วย เค้าจะหาอะไรที่เล่นง่ายง่ายๆ ไม่เปลืองเงิน แถมทำเองได้อีกด้วย เช่น ก้านกล้วย เป่ายิ้งฉุบ ปั่นแปะ เป็นต้น แต่ยิ่งทันสมัยไปกว่านั้นอีก สามารถเล่นออนไลน์ได้ด้วย ทำให้มีคนสนใจเกมปั่นแปะมาก เพียงแค่เข้าเว็บให้ถูก (เพื่อป้องกันการโดนโกง) เล่นบนมือถือของเราได้เลย เพราะในปัจจุบันนี้มีมือถือ มีเน็ตกันแทบทุกคนอยู่แล้ว การเล่นเกมปั่นแปะนี้ ขอบอกเลยว่ามันและสนุกมาก เพราะมีผู้เล่นจริงๆ ห้องนึ่งสามารถเล่นได้ถึง 40 คนได้ ระบบจะกำหนดให้ผู้ล่นเสี่ยงทายต่ำสุด 5 บาท และถ้าเราอยากได้เงินมากๆ ก็เล่นหรือเสี่ยงทายลงทุนได้ถึงหลักพันเลยเชียวนะ โอ้ยไม่อยากจะคิดว่าถ้าแทงถูก ยอดเงินเราจะเยอะแค่ไหน เห็นเงินลอยมาแต่ไกลเลยแหละ สำหรับการเล่นเกมนี้ ไม่ยากจริง เพียงแต่คุณสนใจ และศึกษานิดๆหน่อยๆ ก็สามารถทำเงินได้จากการเล่นเกมปั่นแปะออนไลน์ได้สบายเลย และการเล่นเกมปั่นแปะรับรองทุกคนเล่นได้อยู่แล้ว

เรามาดูว่าเกมปั่นแปะเค้าเปิดราคาให้เราเล่นอะไรบ้าง กันดีกว่า เกมนี้เราสามารถเล่นได้หลายแบบ หลายราคา ขึ้นอยู่ที่ว่า โต๊ะพวกนั้นเค้าตั้งราคาสูงหรือต่ำ และราคาเท่าไร  ราคาเดิมพันเริ่มที่ 5 บาท ถึง 100 บาท, 50 บาท ถึง 500 บาท, 100 บาท ถึง 1,000 บาท และ 500 บาท ถึง 5,000 บาท ส่วนผลตอบแทน ค่าปั่นแปะ จะมีค่าตอบแทนอยู่ 3 ข้อดังนี้ “หัว” อัตราจ่าย 1 : 0.97, “ก้อย” อัตราจ่าย 1 : 0.97 ส่วน หัวหรือก้อย ที่มีผลออกมาว่าเสมอกันจะต้องเสียเงิน ค่าต๋ง 3 บาท ( ค่าต๋ง คือ เป็นค่าที่เราต้องจ่ายให้เจ้า ทุกครั้งที่มีการเดิมพัน

ข้อดีของเกมชนิดนี้

  1. เกมนี้เป็นที่ชื่นชอบของเหล่าพนันก็ว่าได้ เพราะเล่นง่าย เข้าถึงได้แบบออนไลน์ได้ ใครๆก็ชอบ แถมได้เงินไวมาก ถ้าเราเสี่ยงทายถูก ยิ่งเล่นเยอะ ยิ่งได้เยอะ
  2. ใครก็ตามที่เข้ามาเล่นเกมนี้รับรองต้องคิดถึงคนรุ่นยุค 80-90 แน่นอน ถือได้ว่าเกมนี้ได้ถูกสืบทอดกันมาเป็นเวลานาน สมัยก่อนนั้นเค้าเล่นกับโดยใช้เหรียญที่มี โยนหรือหมุน และเอามือปิด จากนั้นทายว่าออกหัว หรือออกก้อย ซึ่งทำให้เราเห็นภาพของการพัฒนามาถึงยุคปัจจุบัน ว่ามีการเล่นแบบออนไลน์ ต้องชื่นชมคนคิดค้นระบบนี้เลยนะ

ข้อเสีย ก็มีอยู่นะ เกมพนันทุกชนิดล้านเป็นสิ่งเสพติดสามารถทำให้เราติดหนี้ติดสินได้โดยโงหัวไม่ขึ้น เราต้องเล่นแบบมีสติ ในเย็นๆ รู้จักหักห้ามใจตัวเอง รู้อยู่ว่ายิ่งลงทุนมาก ยิ่งได้เงินมาก เอาเป็นว่าเล่นเพื่อคลายเครียดดีกว่า